Đã tìm ra bài thuốc TOÀN DIỆN đánh bay triệu chứng thoái hóa đốt sống cổ

Những năm gần đây, tỷ lệ người trẻ tuổi mắc căn bệnh này đã gia tăng một cách đáng báo động. Hầu hết mọi người thường chủ quan khi thấy các triệu chứng của thoái hóa đốt sống cổ, đến khi bệnh đã nặng thì mới tá hỏa lên tìm phương pháp điều trị.

Có thể bạn quan tâm:

Bài tập thoái hóa đốt sống cổ đã giúp tôi giảm cơn đau hiệu quả

Top 4 loại thực phẩm người thoái hóa cột sống cần “tránh xa”

<<< UỐN CONG NGÓN TAY để hiểu sự báo động của các triệu chứng thoái hóa đốt sống cổ>>>

Chúng ta thường thắc mắc rằng tại sao cúi nhiều, bê vác vật nặng lại có thể gây các triệu chứng thoái hóa đốt sống cổ, vậy hãy thử một thí nghiệm nho nhỏ nhé.

Uốn cong ngón tay

Uốn cong ngón tay sẽ khiến chúng ta cảm thấy mỏi và đau nhức

Bẻ cong ngón tay, giữ nguyên nó cho đến khi bạn không thể chịu được nữa. Bạn thấy đấy, ngón tay cũng có các khớp xương tương tự như đốt sống cổ vậy. Nếu chúng ta bắt ép nó cúi hoặc đè vật nặng lên cổ quá lâu, sẽ dẫn đến hiện tượng đau >>> nhức >>> thoái hóa.

Các triệu chứng thoái hóa đốt sống cổ thường gặp:

–         Cổ cứng nhắc khó xoay chuyển

–         Đau và vẹo cổ, cơn đau lan dần xuống vai, đau đầu không rõ nguyên nhân

–         Cứng cổ khi thời tiết thay đổi

–         Vận động cổ bị đau, khó khăn

–         Đau ê ẩm vùng gáy hoặc cả mảng đầu

–         Không quay được đầu

!!! Sai tư thế, lao động quá nặng – 1 tiền gà, 3 tiền thóc !!!

Những người phải làm việc vất vả, phải khuân vác nặng trên vai như cửu vạn, phụ hồ… phần lớn đều bị thoái hóa đốt sống cổ và các bệnh xương khớp sau vài năm làm việc.

thoái hóa

Dân văn phòng rất dễ gặp phải các triệu chứng thoái hóa đốt sống cổ

Nhân viên văn phòng cũng là đối tượng thường được thoái hóa đốt sống cổ ghé thăm. Họ ngồi làm việc 8 – 10 tiếng một ngày và 90% dân văn phòng không quan tâm đến tư thế làm việc. Chị Minh Ngọc (30 tuổi – trình dược viên) cho biết: “Công việc của tôi là gọi điện tư vấn khách hàng, thường thì để tiện cho việc ghi lại thông tin, tôi áp điện thoại vào tai và nghiêng cổ để giữ, tay đánh máy tính. Vì muốn kiếm thêm tiền phụ gia đình mà tôi nhận cả tư vấn tại nhà. Lâu dần, tôi nhận thấy hình như mình đang có triệu chứng thoái hóa đốt sống cổ, cổ cứ vẹo sang một bên và đau nhức lắm. Dán cao, uống thuốc giảm đau, đi đủ bệnh viện, phòng khám lớn bé đều không chữa được dứt điểm. Tiền lương cả năm trời cũng không đủ để trả chi phí chữa bệnh nữa.”

“Một sự lãng phí ghê gớm”

Thực trạng chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ ở Việt Nam diễn ra chủ yếu theo mô hình sau:

Hơi đau >>>> chịu đựng => Bệnh nhẹ >>> cao dán, thuốc tây giảm đau… => Nặng hơn >>> đi bệnh viện lớn => Không khỏi >>> thực phẩm chức năng => Quá nghiêm trọng >>> thầy lang có tiếng, nghe đồn… >>> Bệnh vẫn không khỏi

“Một sự lãng phí ghê gớm” – Đó là câu nói của thạc sĩ Nguyễn Văn Long – chủ tịch hội đồng sáng lập Bệnh viện xương khớp Đông y Việt Nam. Ông cho rằng người Việt đã tốn quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để chữa căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ mà quên rằng các thảo dược Đông y chính là bí quyết mà bấy lâu chúng ta đang tìm kiếm.

<<< Bạn đang tìm kiếm: Chữa thoái hóa đốt sống cổ, người thông minh sẽ chọn Đông Y

Thành quả nghiên cứu miệt mài, không ngừng nghỉ của những lương y có tâm

Mong muốn người bệnh có thể tiếp cận và được điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả nhất, lương y Nguyễn Thu Hương cùng các lương y phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường đã điều chế ra bài thuốc An Cốt Nam – sự kết hợp giữa các loại thảo dược quý hiếm.

Tâm Minh Đường

Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường

An Cốt Nam được chế biến từ 100% thảo dược tự nhiên lành tính với 2 liệu pháp UốngCao Dán đẩy quá trình chữa bệnh thoái hóa cột sống cổ tác dụng nhanh gấp đôi.

Công dụng chữa bệnh của An Cốt Nam

Công dụng chữa bệnh của An Cốt Nam

Tại sao bạn nên chọn An Cốt Nam

Chúng tôi không bao giờ khẳng định thuốc có hiệu quả 100%, nhưng dựa trên lịch sử điều trị của 5000 bệnh nhân trong và ngoài nước, chúng tôi kết luận được:

  • 60% bệnh nhân thuyên giảm, tỷ lệ giảm bớt dao động từ 60 – 80%.
  • 25% bệnh nhân đạt kết quả khỏi hoàn toàn sau 10 ngày điều trị.
  • 15% bệnh nhân không có hiệu quả khi điều trị.

Đối với những bệnh nhân sau khi sử dụng 2 liệu trình 20 ngày, nếu không có kết quả, chúng tôi sẽ khuyên bệnh nhân đó DỪNG ĐIỀU TRỊ vì cơ địa không phù hợp.

An

 Một liệu trình 10 NGÀY có giá 1.200.000đ, hãy liên hệ theo số điện thoại: 0936.000.057 hoặc đến thẳng địa chỉ nhà thuốc để được tư vấn và điều trị hiệu quả.

dia-chi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*