Chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ- người thông minh sẽ chọn Đông Y

Thoái hóa đốt sống cổ là căn bệnh xương khớp phổ biến mà hàng triệu người Việt Nam phải “vật lộn” với nó hằng ngày. Tham khảo bài viết sau đây để biết phương pháp điều trị bệnh nào hiệu quả, trị dứt điểm bệnh trong thời gian ngắn mà để lại hiệu quả lâu dài, không tái phát nhé.

Cân đo lợi hại của phẫu thuật chữa thoái hóa đốt sống cổ

Tâm lý chung của bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ là chỉ có phẫu thuật mới chữa dứt điểm được bệnh, nhưng nếu tìm hiểu sâu hơn bạn sẽ biết:

–        Phẫu thuật không dành cho tất cả mọi người: Thông thường phẫu thuật sẽ được bác sĩ chỉ định khi bệnh nhân có đĩa đệm thoát vị chèn ép lên rễ thần kinh, tủy sống gây nguy hiểm đến tính mạng có thể dẫn đến nguy cơ liệt nửa người.

Chữa thoái hóa đốt sống cổ theo Đông Y (Nguồn ảnh: nhathuocanduoc.com)

Chữa thoái hóa đốt sống cổ theo Đông Y (Nguồn ảnh: nhathuocanduoc.com)

–        Sẵn sàng đối mặt với biến chứng sau mổ: Khi chấp nhận phẫu thuật thoái hóa đốt sống cổ bệnh nhân cần biết rằng không phải 100% ca phẫu thuật đều thành công. Thực tế thì có từ 5-7% bệnh nhân tái phát sau phẫu thuật, từ 10-15% có thể gặp những biến chứng sau mổ như nhiễm trùng, đau nhức, ngứa râm ran….

Mặc dù ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là cắt nhanh cơn đau, giúp bệnh nhân thoát khỏi sự đau đớn trong thời gian ngắn nhưng chúng vẫn là một nỗi lo lắng lớn với những người sợ dao kéo. Bên cạnh đó, chi phí phẫu thuật cũng là một vấn đề không nhỏ mà người bệnh quan tâm.

Để giải quyết bài toán trên, nhiều bác sĩ và bệnh nhân đã tìm ra phương pháp thích hợp cho mình bằng cách sử dụng bài thuốc nam lành tính An Cốt Nam. Đây là sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực điều trị các căn bệnh về cột sống không tái phát.

Bài thuốc nam gia truyền An Cốt Nam điều trị tận gốc thoái hóa đốt sống cổ cho hàng ngàn người khắp cả nước

An Cốt Nam được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tươi với các vị chủ đạo là sâm ngọc linh, thiên niên kiện, ngải cứu, hương nhu tía, đinh lăng….Bài thuốc hoàn toàn không có bất kì thành phần tân dược nào nên an toàn tuyệt đối, ngay cả với bệnh nhân có tiền sử đau dạ dày cũng có thể sử dụng được thuốc.

Bài thuốc nam gia truyền An Cốt Nam điều trị tận gốc thoái hóa đốt sống cổ

Bài thuốc nam gia truyền An Cốt Nam điều trị tận gốc thoái hóa đốt sống cổ

Sản phẩm An Cốt Nam gồm 2 bài thuốc chính là: Bài Thuốc Uống và Rượu thuốc xịt. Khi bệnh nhân đến thăm khám trực tiếp tại nhà thuốc, đội ngũ lương y sẽ thăm khám để biết ngoài tổn thương hệ cột sống thì bệnh nhân có bị tổn thương vùng cơ hay không. Tùy từng trường hợp, bệnh nhân được chỉ định áp dụng thêm liệu trình châm cứu kết hợp chiếu đèn hồng ngoại để kích thích thuốc tác động nhanh hơn tới vùng điều trị.

An Cốt Nam không cam kết chữa được bệnh cho 100% người dùng thuốc bởi “có sao nói vậy” là cách giữ sự tôn trọng với chính lương tâm người thầy thuốc và sau đó mới mong giữ được niềm tin của người bệnh. Sau hơn 5 năm điều trị An Cốt Nam đã đưa ra được thống kê như sau:

–  60% bệnh nhân thuyên giảm, tỷ lệ bệnh giảm bớt dao động từ 60-80%.

– 25% bệnh nhân đạt kết quả khỏi hoàn toàn sau 9 ngày điều trị.

– 15% bệnh nhân không có hiệu quả khi điều trị (đối với những trường hợp sau 2 liệu trình 18 ngày điều trị mà không có kết quả, chúng tôi khuyên bệnh nhân đó dừng điều trị vì cơ địa không phù hợp).

Hiện tại, bài thuốc vẫn đang trên đường hoàn thiện với mong muốn chữa được bệnh cho tất cả các bệnh nhân mắc căn bệnh này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*